Đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên – Hocbongcis.vn

Cơ sở vật chất của ngôi trường

Đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên, gọi tắt là SISU, đã được thành lập từ những năm 1950. Đây được xem là ngôi trường đào tạo đa cấp bậc nổi tiếng tại tỉnh Tứ Xuyên. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, mời mọi người cùng đọc qua bài viết sau nhé!

Vị trí địa lý của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên

Vị trí địa lý của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên
Vị trí địa lý của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên

Đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên được xây dựng tại quận Bãi Sa Bình, thành phố Trùng Khánh. Do đó, khi đến du học tại đây, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khu thắng cảnh tại núi Ca Lạc nổi tiếng. Đồng thời, tận hưởng bầu không khí trong lành và yên tĩnh bên bờ sông Gia Lăng cách đó không xa. 

Cơ sở vật chất của ngôi trường 

Cơ sở vật chất của ngôi trường
Cơ sở vật chất của ngôi trường

Hiện nay trường có diện tích lên đến 1.065 mẫu với cơ sở thiết bị giảng dạy vô cùng hoàn chỉnh. Đây là ngôi trường có các lớp học đa phương tiện hoàn chỉnh nhất vùng Tây Nam, Trung Quốc. Ngoài ra còn có phòng thí nghiệm giọng nói, thí nghiệm dịch thuật, thí nghiệm dịch cabin, thí nghiệm mô phỏng thực chiến thương mại và Trung tâm thí nghiệm đối ngoại Trùng Khánh,… Bên cạnh đó, thư viện của trường hiện có 1,17 triệu đầu sách và 2,38 triệu tài liệu ebook. Đồng thời, nơi đây còn sở hữu 929 tạp chí Trung Quốc hay nước ngoài và 41.354 khoảng tạp chí điện tử.

Thế mạnh trong đào tạo của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên

Trường Ngoại Ngữ Tứ Xuyên hiện có 21 khoa, 2 học viện độc lập và 1 ngôi trường trung học trực thuộc. Trường sở hữu đến 43 chuyên ngành đại học, trong đó có đến 20 chuyên ngành ngoại ngữ khác nhau. Mỗi năm, trường sẽ tuyển sinh từ 29 tỉnh thành, khu tự trị và thành phố khác nhau. Hiện nay, toàn trường có hơn 15.000 sinh viên theo học với hơn 400 bạn là du học sinh. Tỷ lệ sinh viên và nghiên cứu sinh tìm được việc làm luôn luôn đạt trên 90%. 

Đọc thêm  Đại học Sơn Đông - Hocbongcis.vn
Thế mạnh trong đào tạo của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên
Thế mạnh trong đào tạo của ĐH Ngoại Ngữ Tứ Xuyên

Bên cạnh đó, trường sở hữu 1266 giảng viên với 780 người là giảng viên toàn thời gian. Trong đó, tỷ lệ giáo sư và phó giáo sư chiếm đến 48,72% tổng số giảng viên. Ngoài ra, trường hiện có 4 chuyên gia được nhận các khoản phụ cấp đặc biệt đến từ Quốc vụ viện. Nhiều năm liền, các giảng viên tại trường đã xuất sắc nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Điển hình như: “Nhà giáo dục xuất sắc”, “Giáo viên giảng dạy xuất sắc” hay “Mô hình giáo viên”…

Chi phí tham khảo và chương trình cung cấp học bổng

Phí báo danh: 400 RMB

Phí khám sức khỏe: 600 RMB

Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm

Chi phí KTX :

  • Phòng loại A (2 người): khoảng 600 RMB/tháng
  • Phòng loại B (1 người): khoảng 900 RMB/tháng
  • Phòng loại C (2 người): khoảng  550 RMB/tháng

Chi phí sinh hoạt tham khảo cho mỗi sinh viên: khoảng 1000 – 1500 RMB/tháng

Chi phí tham khảo và chương trình cung cấp học bổng
Chi phí tham khảo và chương trình cung cấp học bổng

Học bổng của đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên

Học bổng Khổng Tử

  • Học bổng CIS loại A
Hệ ngôn ngữ ngắn hạn
Hệ đại học
Hệ thạc sĩ
Chương trình đào học bổng CIS tại trường

Trên đây là những thông tin các bạn không nên bỏ qua về đại học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên. Để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm giành được học bổng CIS, các bạn hãy nhanh tay truy cập tại đây nhé! Hy vọng Hicampus.vn sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường biến giấc mơ du học thành hiện thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.