Đại học Sư Phạm Thượng Hải – Hocbongcis.vn

Thành tích đào tạo của trường

Đại học Sư Phạm Thượng Hải được thành lập từ năm 1954. Kể từ đó đến nay, trường luôn được xem là một trong những ngôi trường tổng hợp trọng điểm, đạt chất lượng cao của quốc gia. Để nắm được những thông tin tổng quan về trường, mời các bạn cùng đọc qua bài viết sau nhé!

Vị trí địa lý của đại học Sư Phạm Thượng Hải

Vị trí địa lý của đại học Sư Phạm Thượng Hải
Vị trí địa lý của đại học Sư Phạm Thượng Hải

ĐH Sư Phạm Thượng Hải tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc. Đây là thành phố sở hữu diện tích lớn nhất thế giới, chưa tính vùng ngoại ô. Thượng Hải sở hữu nền kinh tế và dịch vụ du lịch phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí, thành phố còn được mệnh danh là hải cảng sầm uất nhất trên thế giới.

Thành tích đào tạo của trường

Với mong muốn ngày một phát triển tốt hơn, ngôi trường luôn cố gắng không ngừng trong việc thiết lập các mối quan hệ với nhiều quốc gia và tổ chức giáo dục trên thế giới. 

Thành tích đào tạo của trường
Thành tích đào tạo của trường

 

Đến năm 2014, ngôi trường đã tạo được quan hệ hợp tác với 296 ngôi trường tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.  Nổi bật trong số đó là đại học Harvard danh giá bậc nhất nước Mỹ. Do đó, lựa chọn học tập tại Sư Phạm Thượng Hải là một quyết định rất tuyệt vời!

Theo thỏa thuận, cứ mỗi năm, trường Đại học Sư phạm Thượng Hải sẽ chọn lựa một nhóm sinh viên sắp tốt nghiệp về chuyên ngành khoa học đến Đại học Havard trau dồi kinh nghiệm. Dựa theo thỏa thuận, cứ mỗi năm, trường sẽ chọn ra một nhóm sinh viên nổi bật của ngành khoa học để đến trường Harvard học tập và nghiên cứu nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm.

Thế mạnh của trường Sư Phạm Thượng Hải

Trường hiện đang đào tạo đến 86 chuyên ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nổi bật là: triết học, văn học, khoa học, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật và nông nghiệp.

Đọc thêm  Đại học Sư phạm Hoa Đông - Hocbongcis.vn
Thế mạnh của đại học Sư Phạm Thượng Hải
Thế mạnh của đại học Sư Phạm Thượng Hải

 

Bên cạnh đó, ngôi trường còn sở hữu đội ngũ giáo sư và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hiện có hơn 2800 cán bộ giảng viên cao cấp nên mỗi năm đều thu hút một lượng lớn du học sinh đến học tập và nghiên cứu. Toàn trường có hơn 20.000 sinh viên đại học với hơn 2.000 người là sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có 6.200 người đang theo học bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

Sư Phạm Thượng Hải là ngôi trường đại học tiếp nhận du học sinh từ rất sớm tại Trung Quốc, khoảng năm 1965. Ngoài ra, trường cũng là một trong số ít nơi đào tạo dự bị đại học rất uy tín. Hầu như các sinh viên có 1 năm dự bị tiếng tại Thượng Hải đều học tập tại đây. 

Các chi phí tham khảo khác của trường

Phí báo danh :800 RMB

Phí khám sức khỏe: 400 RMB

Phí mua bảo hiểm: 800 RMB/năm

Chi phí KTX :

  • Phòng đôi: khoảng 8400-12000 RMB/năm
  • Phòng đơn: khoảng 16800-24000 RMB/năm

Chi phí sinh hoạt tham khảo đối với một sinh viên: khoảng 2000-2500 RMB/tháng

Chính sách học bổng của đại học Sư Phạm Thượng Hải

Chính sách học bổng của đại học Sư Phạm Thượng Hải
Chính sách học bổng của ĐH Sư Phạm Thượng Hải

Học bổng CIS:

  • Học bổng CIS loại A (Hệ 1 năm hoặc 1 học kỳ chỉ dành cho bậc thạc sĩ)

Học bổng Thành phố: 

  • Học bổng Thành phố Thượng Hải (dành cho bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ)

Học bổng Chính phủ Trung Quốc: 

  • CSC – Tự chủ tuyển sinh (dành cho các bậc thạc sĩ và tiến sĩ)

Trên đây là những thông tin tổng quan về ngôi trường ĐH Sư Phạm Thượng Hải. Để nắm được thật nhiều kinh nghiệm xin học bổng CIS hiệu quả, các bạn hãy nhanh chóng truy cập tại đây nhé! Hy vọng Hicampus.vn sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn trên con đường du học đầy hứa hẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.