Danh sách trường cấp học bổng CIS Chiết Giang

Hàng Châu là thủ phủ và thành phố đông dân nhất của Chiết Giang. Hàng Châu là điểm cuối của Đại Vận Hà – sông nhân tạo cổ đại trên thế giới. Một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất của Trung Quốc. Hàng Châu nổi tiếng với Hồ Tây, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận , là một trong những điểm tham quan được du khách vô cùng yêu thích. Hàng Châu có nhiều cơ sở giáo dục đại học và nhiều trường có chất lượng đào tạo hàng đầu. Ngoài học bổng CSC thì học bổng CIS Hàng Châu được rất hiều bạn quan tâm. Cùng du học HiCampus tìm hiểu về trường cấp học bổng CIS ở Hàng Châu và tỉnh Chiết Giang nhé!

Danh sách các trường cấp học bổng CIS Chiết Giang

1. Đại học Chiết Giang – 浙江大学

Trường Đại học Chiết Giang là cơ sở đào tạo bậc cao có lịch sử lâu đời và danh tiếng, tọa lạc tại Hàng Châu.

Đại học Chiết Giang là một trường đại học toàn diện, định hướng nghiên cứu và đổi mới với những đặc điểm nổi bật và có tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước. Các ngành học của trường bao gồm triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, Có 13 hạng mục như nông nghiệp, y học, quản lý và liên ngành. Có 7 khoa, 37 trường cao đẳng chuyên nghiệp (khoa), 1 trường cao đẳng kỹ thuật, 2 cơ sở giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài và 7 bệnh viện trực thuộc.

Trong danh sách trường xây dựng theo dự án “Song nhất lưu” do nhà nước công bố, trường được chọn là trường đại học xây dựng hạng nhất (loại A). Với 18 ngành được chọn là ngành xây dựng hạng nhất, đứng thứ ba trong cả nước.

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng, Thạc sĩ, Tiến sĩ

2. Đại học Công thương Chiết Giang – 浙江工商大学

Đại học Công thương Chiết Giang tọa lạc tại Hàng Châu. Tiền thân là Trường Thương mại Trung cấp Hàng Châu được thành lập năm 1911. 

Tính đến tháng 3 năm 2022, trường bao gồm ba cơ sở là Xiasha, Jiaogong và Tonglu, có diện tích 1.826.700 mét vuông, với tổng giá trị thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học là 469 triệu nhân dân tệ. Bao gồm 30 trường cao đẳng trung học (các phòng ban, trung tâm, viện nghiên cứu) với 71 chuyên ngành đại học.

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng

3. Đại học Công nghệ Chiết Giang – 浙江工业大学

Đại học Công nghệ Chiết Giang ở Hàng Châu là một trường đại học trọng điểm toàn diện ở tỉnh Chiết Giang. Được thành lập vào năm 1953. Tiền thân có thể bắt nguồn từ Trường Công nghiệp Trung học Chiết Giang được thành lập năm 1910.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2009, Chính phủ nhân dân tỉnh Chiết Giang và Bộ Giáo dục đã ký thỏa thuận xây dựng chung, và Đại học Công nghệ Chiết Giang được xếp vào hàng các trường đại học xây dựng cấp tỉnh và cấp bộ.

Thế mạnh của trường là kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là kỹ thuật hóa học, kỹ thuật cơ khí , kỹ thuật sinh học, kỹ thuật dược và các lĩnh vực khác có sức ảnh hưởng lớn hơn. Là một trong những trường đại học quan trọng ở khu vực đồng bằng sông Dương Tử và tỉnh Chiết Giang.

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng

4. Đại học Khoa học kĩ thuật Chiết Giang – 浙江科技学院

Đại học Khoa học kĩ thuật Chiết Giang gọi tắt là: Học viện Khoa học Chiết Giang. Tọa lạc tại thành phố Hàng Châu với có 2 cơ sở. Tiền thân là Trường Cao đẳng Công nghiệp Hàng Châu trực thuộc Đại học Chiết Giang, được thành lập vào năm 1980. Trường được xếp vào danh sách các trường đại học đợt đầu thực hiện “Chương trình Giáo dục và Đào tạo Kỹ sư Xuất sắc” của Bộ Giáo dục.

Đây là một trường đại học công lập của tỉnh đào tạo đa ngành. Tập trung vào kỹ thuật và tích hợp kỹ thuật, khoa học, văn học, kinh tế, quản lý và giáo dục. Trường có 14 trường cao đẳng trung cấp và 1 khoa giảng dạy, có 56 ngành đào tạo đại học, 5 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ được ủy quyền cấp một và 5 điểm ủy quyền cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp.

Đọc thêm  Đại học Sư Phạm Hồ Châu - Hocbongcis.vn

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng, Thạc sĩ

5. Đại học Nông Lâm Chiết Giang – 浙江农林大学

Đại học nông lâm Chiết Giang

Trường Đại học Nông Lâm Chiết Giang được thành lập năm 1958, tọa lạc tại quận Lâm An , thành phố Hàng Châu , tỉnh Chiết Giang. Tiền thân là trường Cao đẳng Lâm nghiệp Thiên Mục.

Trường có 20 trường cao đẳng (khoa) và 69 chuyên ngành đại học. Sứ mệnh của trường là cam kết đào tạo nhân tài và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực văn minh sinh thái, công nghệ sinh thái và các sản phẩm sinh thái, đồng thời phục vụ và dẫn đầu xã hội.

Sau hơn 60 năm xây dựng, trường đã phát triển thành một trường đại học đa ngành gồm các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, sinh học và môi trường, bao gồm 8 ngành chính, và đã thiết lập một hệ thống đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ hoàn chỉnh và hệ thống cấp bằng.

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng

6. Đại học Sư phạm Chiết Giang – 浙江师范大学

Học bổng CIS trường đại học sư phạm Chiết Giang

Đại học Sư phạm Chiết Giang có trụ sở chính tại thành phố Kim Hoa , tỉnh Chiết Giang. Đây là một trường đại học trọng điểm toàn diện của tỉnh về đào tạo sư phạm.

Tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hàng Châu, được thành lập với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục vào ngày 16 tháng 4 năm 1956. Năm 1965, Đại học Sư phạm Chiết Giang chuyển từ Hàng Châu đến Kim Hoa. Năm 2015, trường được chọn là một trong những trường đại học xây dựng trọng điểm đầu tiên của tỉnh Chiết Giang. Hiện nay trường bao gồm 3 cơ sở tại Kim Hoa (Trụ sở chính của trường), Hàng Châu (Cơ sở Ôn Nhị, Cơ sở Tiêu Sơn), Lan Khê có 3 cơ sở và 19 trường cao đẳng (bao gồm trường cao đẳng độc lập).

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

7. Đại học Y học cổ truyền Chiết Giang – 浙江中医药大学

Học bổng CIS tại Chiết Giang

Đại học Y học cổ truyền Chiết Giang là một trường đại học công lập toàn diện có trụ sở tại thành phố Hàng Châu, thủ phủ của tỉnh Chiết Giang.

Trường được thành lập vào tháng 6 năm 1953, khi được gọi là Trường Trung cấp Y học Cổ truyền Tỉnh Chiết Giang.

Trường là một trong những cơ sở đầu tiên trong cả nước tuyển dụng và đào tạo sinh viên sau đại học về y học cổ truyền Trung Quốc với nhiều ngành học. Và là một trong những cơ sở đầu tiên ở tỉnh Chiết Giang có quyền cấp bằng tiến sĩ và các trạm nghiên cứu sau tiến sĩ.

Năm 2022, trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có học bổng CIS. Trường có các suất học bổng: Thực tập sinh 1 năm tiếng

Giá trị học bổng CIS Hàng Châu – Chiết Giang

– Miễn học phí

– Miễn ký túc xá

– Miễn phí bảo hiểm

– Trợ cấp sinh hoạt từ 2500 đến 3500 tệ

Yêu cầu hồ sơ nộp học bổng CIS Hàng Châu – Chiết Giang

  • Trang ảnh hộ chiếu
  • Chứng chỉ HSK – HSKK còn thời hạn theo yêu cầu từng loại học bổng
  • Bằng cấp và điểm số
  • Hai thư giới thiệu của các giáo sư hoặc phó giáo sư , bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Thư giới thiệu của Viện Khổng Tử
  • Các ứng viên hiện đang là giáo viên dạy tiếng Trung phải cung cấp bằng chứng về việc làm cũng như thư giới thiệu của nhà trường.
  • Người nộp đơn dưới 18 tuổi phải cung cấp các tài liệu chỉ định được chứng nhận có chữ ký của người giám hộ hợp pháp được ủy thác của họ ở Trung Quốc.
  • Kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung
  • Các giấy tờ khác mà trường thí sinh ứng tuyển yêu cầu.

Trên đây là top trường học bổng CIS ở Hàng Châu – Chiết Giang. Đây đều là những ngôi trường top đầu, chất lượng cao, đào tạo đa lĩnh vực. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng CIS của các trường, các bạn liên hệ du học HiCampus nhé!

Kết nối cùng Du học Trung Quốc Hicampus 

Hotline: 0946606693 -0868968032

Group: https://www.facebook.com/groups/thongtinhocbongtrungquoc.hicampus

Page: https://www.facebook.com/DuhocHiCampus

Xem thêm: Tự đăng ký học bổng CIS dễ dàng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.