Học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí trường nào?

Học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí trường nào?

Cơ khí là một trong những ngành học được nhiều bạn sinh viên nam lựa chọn. Với ưu thế về kỹ thuật cao, sinh viên tốt nghiệp ngành học này có cơ hội nghề nghiệp lớn, đãi ngộ tốt. Thu hút sinh viên không chỉ tại Trung Quốc mà cả sinh viên quốc tế. Ngoài các học bổng CSC, học bổng tỉnh, học bổng trường về ngành thiết kế cơ khí còn có học bổng CIS. Cùng du học HiCampus tìm hiểu về học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí nhé!

Unnamed 18

Tổng quan về ngành thiết kế cơ khí

Chuyên ngành thiết kế cơ khí là gì?

Học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí trường nào?

Chuyên ngành kĩ thuật cơ khí – tự động hoá và sửa chữa ô tô là một chuyên ngành kỹ thuật và thực hành. Được hướng dẫn dựa trên cơ sở ứng dụng, dựa trên quy trình công nghệ thực tế. Sử dụng toàn diện các phương pháp tiên tiến của các chuyên ngành liên quan để giải quyết các vấn đề như duy trì tình trạng kỹ thuật ô tô, khôi phục các chỉ số hoạt động và mở rộng dịch vụ.

Mục tiêu đào tạo 

Chuyên ngành đào tạo sinh viên với mục tiêu:

 • Có kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng cơ bản về ứng dụng ô tô có hệ thống và hệ thống điều khiển điện tử ô tô hiện đại.
 • Có trình độ khoa học và văn hóa tốt, năng lực tư duy đổi mới và thực hành kỹ thuật.
 • Có thể làm việc trong các chuyên gia cao cấp theo định hướng ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Liên quan đến ứng dụng, thử nghiệm và bảo trì thiết bị điện tử ô tô.
 • Được đào tạo cơ bản về kỹ năng đào tạo giáo viên. Có thể tham gia giảng dạy nghề “tích hợp” trong chuyên môn liên quan giảng dạy lý thuyết và giảng dạy thực hành trong trường cao đẳng nghề.

Yêu cầu đào tạo

 1. Có nền tảng vững chắc về khoa học tự nhiên và nền tảng tốt về khoa học xã hội và nhân văn.
 2. Nắm vững một cách hệ thống các lý thuyết kỹ thuật trong lĩnh vực này. Chủ yếu bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về cơ khí, mạch điện tử và ứng dụng máy tính
 3. Nắm vững lý thuyết cơ bản về ô tô, các kỹ năng cơ bản về công nghệ điện tử ô tô. Phương pháp ứng dụng ô tô cơ bản cần thiết cho chuyên ngành này; biên giới và xu thế phát triển.
 4. Có khả năng vận dụng kiến ​​thức, công nghệ, kỹ năng có liên quan để giải quyết các vấn đề của thực tiễn sản xuất và xã hội.
 5. Có năng lực tự học, ý thức đổi mới, nghiên cứu khoa học sơ bộ, phát triển công nghệ và năng lực quản lý tổ chức.
Đọc thêm  Danh sách trường cấp học bổng CIS loại B 2022

Ngành thiết kế cơ khí tại Trung Quốc học gì?

Unnamed 2 13

Theo học ngành này, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học như: 

 • Cơ lý thuyết
 • Cơ học vật liệu
  Xác suất và thống kê
 • Mạch
 • Công nghệ đo lường và thay thế
 • Công nghệ giao diện và điều khiển vi máy tính ô tô
 • Kết cấu ô tô
 • Kỹ thuật ứng dụng ô tô
 • Công nghệ điều khiển điện tử ô tô
 • Phân tích và thiết kế mạch ô tô
 • Điện ô tô thiết bị
 • Công nghệ phát hiện và chẩn đoán phương tiện, v.v.

Học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí

Unnamed 3 9

Hiện nay ngành thiết kế cơ khí có học bổng CIS loại B. Học bổng CIS loại B là học bổng CIS do Hanban và các trường liên kết để tuyển sinh. Chương trình đào tạo sẽ kết hợp đào tạo Hán ngữ và chuyên ngành thiết kế cơ khí.

Giá trị học bổng toàn phần gồm có:

 • Miễn học phí
 • Miễn phí ký túc xá
 • Miễn phí bảo hiểm
 • Trợ cấp 2500 tệ/tháng

Trường cấp học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí

Trường cấp học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí năm 2022 có trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân là trường cao đẳng sư phạm sớm nhất được thành lập. Nhiệm vụ chính là đào tạo giáo viên giáo dục nghề nghiệp. Trường được thành lập vào năm 1979 và trực thuộc Bộ Lao động cũ. Năm 2012, Bộ Giáo dục và Chính quyền Nhân dân Thành phố Thiên Tân cùng thành lập Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân.

Hiện có 7 ngành: kỹ thuật, giáo dục, khoa học, quản lý, kinh tế, văn học, nghệ thuật,. Trong đó có 4 ngành trọng điểm cấp tỉnh và bộ. 5 ngành trọng điểm cấp trường, 1 ngành trọng điểm cấp trường. Có 1 ngành trọng điểm cấp quốc gia. Có 43 chương trình đại học. Với 11 chuyên ngành xây dựng thương hiệu ở Thiên Tân, 4 chuyên ngành chiến lược trong các ngành công nghiệp mới nổi ở Thiên Tân.

Trường có diện tích hơn 800.000 mét vuông, với diện tích xây dựng hơn 480.000 mét vuông. Hơn 17.000 sinh viên toàn thời gian. Trường cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học tập, thực hành. Có tài sản thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học hơn 350 triệu nhân dân tệ. Và giá trị thiết bị trên mỗi sinh viên trong số các trường đại học hàng đầu của cả nước.

Học tập tại môi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích. Được rèn luyện kỹ năng nghề để có tay nghề vững chắc, phục vụ tốt cho công việc sau này.

Mọi thắc mắc về học bổng CIS ngành thiết kế cơ khí các bạn liên hệ du học HiCampus để được tư vấn nhé! Thông tin nhanh chóng, chính xác và minh bạch.

Kết nối cùng Du học Trung Quốc Hicampus 

Hotline: 0946606693 -0868968032

Group: https://www.facebook.com/groups/thongtinhocbongtrungquoc.hicampus

Page: https://www.facebook.com/DuhocHiCampus

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.