Kinh nghiệm và review phỏng vấn CIS Sư phạm Sơn Đông

Phong Van Cis Dai Hoc Su Pham Son Dong

Đại học Sư phạm Sơn Đông là trường đại học xếp thứ 129 toàn quốc (theo 高三网). Là một trong những trường đại học đầu được vinh dự được Bộ giáo dục phê duyệt cho việc tuyển sinh quốc tế. Học bổng CIS tại trường được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. Và vòng phỏng vấn là phòng vô cùng quan trọng trong quá trình tuyển sinh. Dưới đây, du học HiCampus sẽ cùng bạn Minh Anh chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn CIS Đại học Sư phạm Sơn Đông.

Kinh nghiệm phỏng vấn CIS Đại học Sư phạm Sơn Đông

Đại học Sư phạm Sơn Đông là một trường đại học sư phạm nổi tiếng của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều bạn sinh viên yêu thích và quan tâm tới. Dưới đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn trường và Hocbongcis.vn gửi tới bạn.

Profile ứng viên apply vào trường

  • GPA: 7.5
  • HSK5: 240 điểm và HSKK cao cấp 70 điểm
  • Apply hệ Thạc sĩ trường Đại học Sư phạm Sơn Đông

Trước phỏng vấn CIS Đại học Sư phạm Sơn Đông

Tóm lược về quá trình phỏng vấn của mình: Mình đã hoàn thành việc nộp hồ sơ vào ngày 30/4. Ngày 5/5 mình đã nhận được mail join group Wechat để có sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và điền các thông tin lên website của nhà trường. Ngày 9/5 mình đã tham gia phỏng vấn bằng Wechat và nhận được thông báo đỗ vào ngày 18/8. 

Bạn cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng, bình tĩnh và tự tin hết mức có thể trước giờ phỏng vấn. 

Ăn mặc không cần quá sang trọng. Nhưng gọn gàng và lịch sự. Cần thể hiện với họ rằng, mình coi trọng và nghiêm túc với lần phỏng vấn này.

Kinh Nghiem Phong Van Su Pham Son Dong E1702975064921
Phỏng vấn Đại học Sư phạm Sưn Đông

Câu hỏi phỏng vấn

Có 4 thầy cô phỏng vấn mình ngày hôm đó. Cuộc phỏng vấn diễn ra vỏn vẹn 11 phút. Bầu không khí khá thoải mái chứ không căng thẳng như mình đã tưởng tượng. Có một vài câu hỏi mình đã gặp trong buổi phỏng vấn: 

  • Giới thiệu bản thân và sở thích của bản thân 
  • Chia sẻ về phương pháp học tiếng Trung 
  • Em có yêu cầu những điều gì ở một giáo viên tốt. 
  • Em hãy chia sẻ một chút về kế hoạch học tập và mục tiêu muốn đạt được trong tương lai. 
  • Trong hồ sơ mình có nhắc đến việc mình yêu thích các nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Cô đã đề nghị mình nêu ra vài nét văn hóa mà mình cảm thấy thú vị và khơi dậy trong mình sự yêu thích. 
  • Trong quá trình học tập tiếng Trung có gặp khó khăn gì hay không và mình làm thế nào để khắc phục. 

Sau cùng thì cuộc phỏng vấn diễn ra vô cùng suôn sẻ. Thầy cô rất thân thiện và luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái hết mức có thể. Nếu bạn đang có ý định apply vào ngôi trường Đại học Sư phạm Sơn Đông thì đừng ngại gì cả. Cứ tự tin vào khả năng của bản thân và trông chờ kết quả thôi. 

Đọc thêm  Phỏng vấn đại học dân tộc Trung ương - Hocbongcis.vn

Đôi nét về Đại học Sư phạm Sơn Đông

Trường Sư phạm Sơn Đông có lịch sử hơn 60 năm, được thành lập năm 1950. Đây là trường sư phạm toàn diện do Bộ Giáo dục và Chính quyền tỉnh Sơn Đông đồng thành lập. Trường vinh dự là 1 trong số ít đại học Trung Quốc thuộc “Chương trình quốc gia về xây dựng trường đại học cấp cao”.  Trường Sư phạm Sơn Đông là ngôi trường trọng điểm ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Trường sư phạm này từng có 71 dự án được tài trợ bởi Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia. Trong đó có 36 dự án đã giành giải “Thành tựu nổi bật về khoa học-xã hội tỉnh”, 1 dự án đạt giải “Khoa học tự nhiên quốc gia” và 4 giải “Khoa học và công nghệ Sơn Đông”.

Phong Van Cis Dai Hoc Su Pham Son Dong 1
Đại học Sư phạm Sơn Đông

Trên đây là một số thông tin về phỏng vấn CIS Đại học Sư phạm Sơn Đông mà Hocbongcis.vn gửi tới bạn. Đại học Sư phạm Sơn Đông là một trong những ngôi trường sư phạm hàng đầu tại Trung Quốc. Trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Vì vậy, việc apply học bổng CIS vào trường cùng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về học bổng CIS, các bạn liên hệ hocbongcis để được tư vấn, thông tin nhanh chóng, minh bạch, chính xác nhất! Chúc các bạn có một buổi phỏng vấn thành công. 

Kết nối cùng Hocbongcis.vn để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.