Đại học Công nghệ Giang Tây – Hocbongcis.vn

Đại học Công nghệ Giang Tây (江西理工大学) được mệnh danh là “cái nôi của những tài năng luyện kim màu”. Nhà trường luôn tích cực phát triển cho ngành công nghiệp kim loại màu, công nghiệp gang thép. Đồng thời trường không ngừng tăng cường xây dựng kỷ cương và nghiên cứu khoa học. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, hocbongcis sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết hơn về ngôi trường này nhé!

Khái quát về trường Đại học Công nghệ Giang Tây

Trường Đại học Công nghệ Giang Tây (Jiangxi Science and Technology Normal University) được thành lập năm 1958, tiền thân là Viện Luyện kim Giang Tây. Năm 1988 đổi tên thành Viện Luyện kim Phương Nam, đến năm 2004 đổi tên thành Trường Đại học Công nghệ Giang Tây. 

Trường công nghệ Giang Tây được thành lập 1958
Logo trường

Vị trí địa lý

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Ganzhou, tỉnh Giang Tây. Ganzhou là một thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia nổi tiếng là “Thủ đô vonfram thế giới”, “Vương quốc đất hiếm”, “Hakka Cradle” và “Cố đô đỏ”. 

Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích hơn 2.600 mẫu Anh. 

Có 23 Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật, Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật,…

Sân bóng trường

Chuyên ngành đào tạo

Trường bắt đầu đào tạo đại học năm 1958, đào tạo sau đại học năm 1980; và đào tạo tiến sĩ năm 2013. Trường có 1 khoa hóa luyện kim vật liệu, 4 ​​khoa chức năng, 18 trường cao đẳng giảng dạy và 18 viện nghiên cứu.

Đọc thêm  Đại học Sư Phạm Thượng Hải - Hocbongcis.vn

JXUST hiện cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm 71 chương trình đại học, 98 chương trình thạc sĩ và 2 chương trình tiến sĩ

Một góc trường ĐH Công nghệ Giang Tây
Một góc trường ĐH Công nghệ Giang Tây

Đội ngũ giảng dạy

Trường có hơn 2.000 giảng viên (bao gồm 1.500 giáo viên toàn thời gian và hơn 630 giáo viên tiến sĩ). JXUST cung cấp các bài giảng và lớp học chất lượng hàng đầu được giảng dạy bởi các nhà giáo dục nổi tiếng trên toàn quốc, cũng như các nhóm nghiên cứu khoa học.

Khuôn viên trường công nghệ Giang Tây - Trung Quốc
Khuôn viên trường công nghệ Giang Tây – Trung Quốc

Học bổng CIS tại đại học Công nghệ Giang Tây

Nơi đây là cơ sở tiếp nhận sinh viên nước ngoài, tuyển sinh từ 23 quốc gia; và vùng lãnh thổ để nghiên cứu ngôn ngữ, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. 

Đến nay, 11 điểm dạy học trong và ngoài nhà trường đã được thành lập; với 2.716 học sinh đăng ký, 5.393 thí sinh thi HSK.

Học bổng CIS của trường dành cho hệ nghiên cứu ngôn ngữ

Tham khảo “cập nhật 199 trường có học bổng cis 2022 ” tại Hicampus.vn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.