Đại học Giang Nam – Hocbongcis.vn

Đại học Giang Nam (江南大学) đã hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với rất nhiều trường đại học, tổ chức nghiên cứu ở nhiều quốc gia và khu vực. Trường cũng là nơi cung cấp học bổng cho hơn 80 quốc gia. Cùng hocbongcis.vn tìm hiểu về trường và các suất học bổng qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về trường Đại học Giang Nam

Đại học Giang Nam được thành lập từ năm 1902. Đây là trường đại học trọng điểm quốc gia thuộc “Dự án 211” và cũng được chọn vào “Dự án kỷ luật hạng nhất” trực thuộc Bộ Giáo dục.

Logo trường Giang Nam

Vị trí địa lý 

Đại học Giang Nam tọa lạc tại thành phố Vô Tích tỉnh Giang Tô. Vô Tích là một thành phố lớn với số lượng dân đông, có nền kinh tế phát triển, kiến trúc nổi tiếng tại Giang Tô. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và những công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Khuôn viên trường Giang Nam vào mùa đông. Hocbongcis.vn
Khuôn viên trường Giang Nam vào mùa đông. Hocbongcis.vn

Xem thêm: Giới thiệu Đại học Tài chính Quý Châu – Top 5 trường tốt nhất Quý Châu

Cơ sở vật chất 

Trường với diện tích 208 ha; được thiết kế và xây dựng để như một “khuôn viên sinh thái”; và được biết đến với kiến trúc trang nhã và các đặc điểm tự nhiên tuyệt đẹp. Thư viện trường có một phòng tìm kiếm thông minh; và một phòng đọc phương tiện kỹ thuật số với hơn 400 máy tính đọc. Ngoài ra còn có 23.732 triệu tài liệu giấy, 2.77 triệu sách kỹ thuật số, 80 cơ sở dữ liệu Trung Quốc và nước ngoài; 4 cơ sở dữ liệu tự xây dựng, và hơn 30.000 tạp chí điện tử tiếng Trung và tiếng nước ngoài. 

Thư viện trường Đại học Giang Nam
Thư viện trường Đại học Giang Nam

Chuyên ngành đào tạo

Trường có tổng cộng 17 khoa với các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, luật, văn học, khoa học, dược, kỹ thuật, nông nghiệp, kinh doanh,…

Đọc thêm  Đại học Sư Phạm Quảng Tây - Hocbongcis.vn

Các ngành học trọng điểm của trường: Công nghệ giáo dục, Cơ khí, Tự động hóa, Khoa học và Công nghệ máy tính, Công nghệ truyền thông kỹ thuật số, Kỹ thuật hóa học và Công nghệ, Kỹ thuật dược phẩm, Kỹ thuật dệt may, Kỹ thuật bao bì, Kỹ thuật môi trường, Khoa học và Kỹ thuật thực phẩm, Chất lượng và an toàn thực phẩm, Kỹ thuật sinh học, Thiết kế môi trường, Thiết kế sản phẩm.

Khuôn viên trường Giang Nam về đêm
Khuôn viên trường Giang Nam về đêm

Đội ngũ giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Đại học Giang Nam hiện bao gồm 2.056 thành viên; khoảng 2/3 trong số họ có bằng Tiến sĩ và 39,6% trong số họ có nhiều kinh nghiệm tại quốc tế.

Học bổng CIS tại Đại học Giang Nam

Trường đã hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với 190 trường đại học; và tổ chức nghiên cứu ở hơn ba mươi quốc gia và khu vực. Trường cung cấp cả chương trình du học dài hạn; và ngắn hạn cùng 2 chương trình liên kết được Bộ Giáo dục phê duyệt cho sinh viên.

Học bổng đại học CIS dành cho các hệ sau: hệ 1 học kỳ và hệ 1 năm tiếng. 

Truy cập vào website chính thức của trường tại đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác

Tham khảo thêm: Cách tự đăng ký học bổng CIS mới nhất tại Hicampus

Xem thêm:

Đại học Dân tộc Quảng Tây: Ngôi trường đào tạo nức tiếng

Đại học Sư Phạm Cán Nam – Nơi đào tạo tài năng học thuật hàng đầu

Tìm hiểu thông tin về trường Đại học Quý Châu – Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.