Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây (JXSTNU)

Dai Hoc Su Pham Ky Thuat Giang Tay

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây có tê tiếng Anh là Jiangxi Science and Technology Normal University. Trường có tiền thân là Phân hiệu Nam Xương của Trường Cao đẳng Sư phạm Giang Tây được thành lập năm 1977. Đây là cơ sở quan trọng trong nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp và là cơ sở đào tạo giáo viên giáo dục nghề nghiệp trọng điểm quốc gia. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, hocbongcis sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!

Khái quát về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây hiện đang là cơ sở đào tạo giáo viên giáo dục nghề quan trọng của Trung Quốc. Trường cũng là đại học hàng đầu của tỉnh Giang Tây. 

Trường là sư sáp nhập Học viện Sư phạm Khoa học và Công nghệ Giang Tây và Trường Cao đẳng Nghề Nam Xương.

Học viện Khoa học và Công nghệ Nam Xương được thành lập vào năm 1952. Tiền thân của Trường Cao đẳng Sư phạm Khoa học và Công nghệ Giang Tây là Chi nhánh Nam Xương của Đại học Sư phạm Giang Tây (1977).

Nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Xương vào năm 1984.

Nó được đổi tên vào năm 2002 Đối với Đại học Sư phạm Khoa học và Công nghệ Giang Tây.

Năm 2004, Trường Cao đẳng Nam Xương được sáp nhập vào Học viện Sư phạm Khoa học kỹ thuật Giang Tây.

Năm 2012, trường được đổi tên thành Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây.

KPDLwHTCsAwSJo5WSRf0zdx0NwMBDES5EWShuguhAyYQ1jBv6bGyJwdWDvBiLBYjHICzLg3NySLiwWtjhzdmvM4ss8qi Du3Svp7M5yKlC1d2xEqC6RNkDeu3qaaCSFMdLeo00yWhJrIod7OSA
Logo trường đại học sư phạm kĩ thuật Giang Tây

Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại Nam Xương, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Thành phố Nam Xương tọa lạc bên bờ Cám Giang, khoảng 60 km về phía nam sông Dương Tử. Nơi đây nổi tiếng với Đằng Vương Các xây dựng năm 653; và Quảng trường nhân dân Nam Xương rộng thứ 2 Trung Quốc. Đến với thành phố này, các bạn có thể đi du lịch ở các địa điểm nổi tiếng. Từ đó, có co hội được nhìn ngắm các cảnh đẹp tại Trung Quốc. Nơi đây còn có khí hậu vô cũng dễ chịu. Vì vậy, đây có thể là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn du học sinh. 

Cơ sở vật chất

Trường có hai cơ sở: cơ sở Fenglin và cơ sở Hong Jiaozhou, có diện tích 2159,18 mẫu Anh. Tổng diện tích xây dựng trường là 707.500m2. Tổng giá trị thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học là 309,9409 triệu nhân dân tệ. Tính đến tháng 4 năm 2021, thư viện trường có 2,7718 triệu đầu sách giấy; khoảng 1.416.711 đầu sách điện tử, 25 tài nguyên điện tử tiếng Trung, 9 tài nguyên điện tử nước ngoài, trong đó có tổng cộng 93 thư viện con và 173.962 giờ tài nguyên âm thanh, video.

Đọc thêm  Đại học Sư Phạm Thủ Đô - Hocbongcis.vn

Tính đến tháng 6 năm 2022, trường đã thành lập được một số cơ sở nghiên cứu như sau:

  • 1 Trung tâm Hợp tác đổi mới cấp tỉnh 2011,
  • 6 Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 2 Trung tâm kỹ thuật (Phòng thí nghiệm) của Ủy ban cải cách và phát triển cấp tỉnh,
  • 2 phòng thí nghiệm kỹ thuật trung tâm nghiên cứu công nghệ ở các trường đại học
  • 3 cơ sở nghiên cứu trọng điểm về khoa học xã hội nhân văn ở các trường đại học cấp tỉnh.

Đội ngũ giảng dạy

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây hiện có 1.736 giảng viên. Trong đó có:

  • 1.456 giáo viên toàn thời gian,
  • 625 nhân viên chuyên môn kỹ thuật từ cấp cao trở lên,
  • 1.277 giáo viên có trình độ tiến sĩ hoặc thạc sĩ,
  • 405 giáo viên có trình độ tiến sĩ.

Trường cũng là một ngôi trường tốt được nhiều sinh viên theo học. Vì vậy, trường hiện có hơn 28.000 sinh viên trong khuôn viên trường, bao gồm:

  • 26.156 sinh viên đại học
  • 2.118 sinh viên sau đại học.
Dai Hoc Su Pham Ky Thuat Giang Tay 1
Toàn cảnh khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây

Học bổng CIS tại đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây

Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 50 trường cao đẳng và đại học tại hơn 20 quốc gia và khu vực Hồng Kông, Macao, Đài Loan. Đồng thời thực hiện các dự án hợp tác, trao đổi như hợp tác giáo dục, công nhận tín chỉ lẫn nhau, các chuyến thăm lẫn nhau của giáo viên, học sinh. trao đổi, nghiên cứu học thuật và giao lưu văn hóa

Học bổng CIS của trường dành cho hệ ngôn ngữ

Dai Hoc Su Pham Ky Thuat Giang Tay 2
Du học tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm An Huy – Top trường sư phạm tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây mà Hocbongcis.vn gửi tới các bạn. Đây là một trong những ngôi trường đào giáo dục nghề nghiệp trọng điểm của Trung Quốc. Vì vậy, nó trở thành đích đến của nhiều bạn sinh viên. Hãy truy cập tại đây để biết thêm những kinh nghiệm xin học bổng CIS thật hiệu quả. Nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề xin học bổng du học tại trường Sư phạm Kỹ thuật Giang Tây. Hãy đến với Hicampus.vn để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thật nhanh chóng nhé! Chúc các bạn có một mùa học bổng thành công. 

Kết nối cùng Hocbongcis.vn để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.