Tổng hợp 7 tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hữu ích nhất

Tai Lieu Hoc Tieng Trung Cho Nguoi Moi Bat Dau

Tổng hợp tài liệu tiếng Trung cho người mới bắt đầu sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định tự học ngôn ngữ này. Cùng Hocbongcis tìm hiểu ngay nhé.

1. Tài liệu Tập viết chữ Hán – Tài liệu tiếng Trung cơ bản

Download Vo Tap Viet Tieng Trung

Tập viết chữ Hán là cuốn tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất hữu ích. Tài liệu giúp người học nhanh chóng nắm rõ chữ Hán. Sách được biên soạn theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, giúp người học cải thiện những khó khăn ban đầu khi tiếp cận với chữ Hán.

Các chữ Hán có trong sách đều có phiên âm tiếng Hán và dịch sang nghĩa tiếng Việt. Đây là tài liệu tiếng Trung cơ bản mà ai cũng nên có.

Tải ngay tại đây.

02. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Tai Lieu Hoc Tieng Trung Cho Nguoi Moi Bat Dau 2

 

Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa có tổng cộng 40 bài giảng. Các bài giảng bao trùm các chủ đề giao tiếp hội thoại trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các chủ đề ngữ pháp được biên soạn chú trọng vào các đặc tính ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Các bài tập luyện nghe phong phú, đa dạng, dễ học, dễ hiểu, dễ rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Đây là cuốn sách cực kỳ đắc lực cho những ai mới học tiếng Trung.

Tải ngay tại đây.

3. Từ điển TRUNG – VIỆT bằng hình ảnh – Tài liệu tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Tai Lieu Hoc Tieng Trung Cho Nguoi Moi Bat Dau 3

Cuốn Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh là một tài liệu tự học tiếng Trung rất hay. Tài liệu có thể giúp người học lột xác hoàn toàn vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Sách được thiết kế khoa học, hình ảnh đẹp rõ nét, trình bày thân thiện. Nhờ đó, người học có thể gia tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

Tải ngay tại đây.

4. Sổ tay người học tiếng Hoa

Tai Lieu Hoc Tieng Trung Cho Nguoi Moi Bat Dau 4

Sổ tay người học tiếng Hoa là tài liệu đề cập đến các yếu tố cấu thành của tiếng Hán. Tài liệu chia ra các phần ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp bao quát được các điểm khác biệt chính yếu giữa hai thứ tiếng Trung – Việt.

Sách gồm có phần từ ngữ theo chủ điểm thông dụng trong đời sống, xã hội, kinh tế. Dung lượng sách gần bằng cuốn từ điển Việt – Hoa cỡ nhỏ. Đây là một trong những tài liệu học tiếng Trung hay nhất hiện nay.

Đọc thêm  Hướng dẫn tải các bài báo khoa học làm luận văn cho sinh viên ngành Giáo dục Hán ngữ

Tải ngay tại đây.

5.  Chữ Hán chiết tự 

Tai Lieu Hoc Tieng Trung Cho Nguoi Moi Bat Dau 7

Chữ Hán chiết tự là cuốn sách phân tích, giải nghĩa các từ tiếng Hàn thông dụng. Đây là một tài liệu học tiếng Trung rất hữu dụng để học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.

Tải ngay tại đây.

6. Giáo trình Hán ngữ (trọn bộ 6 quyển) – Tài liệu học tiếng Trung đắc lực cho người mới bắt đầu

Giáo trình Hán ngữ gồm 6 quyển, là giáo trình được sử dụng giảng dạy tại các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Trung hiện nay. Tổng cộng bộ gồm 76 bài giảng chia làm 3 tập từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. 

Giao Trinh Han Ngu 1024x1024

 

Sách dẫn dắt người đọc bắt đầu tự học tiếng Trung từ việc luyện tập ngữ âm cơ bản tiếng Hán. Sau đó, người học sẽ đi sâu vào học kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa. Cuối cùng, người học sẽ tìm hiểu đến ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu sắc hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người đọc.

Ở mỗi bài học, sách sẽ cung cấp các phần: Bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm và bài luyện tập. Các phần có nội dung, chủ điểm đồng nhất xuyên suốt để người học dễ nắm bắt từng chủ điểm và bộ từ mới trong từng bài. 

Tải ngay tại đây.

7. Giáo trình HSK Standard Course (Từ level 1 – level 6) – Tài liệu học tiếng Trung cần có cho người mới bắt đầu

Tổng hợp 7 tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hữu ích nhất

HSK là một tiêu chí quan trọng đối với việc xin học bổng du học Trung Quốc. HSK Standard Course là bộ giáo trình chuẩn luyện thi HSK tốt nhất hiện nay. Với bộ sách này, người tự học tiếng Trung sẽ tự tin và an tâm ôn luyện, vì các bài học trong sách được biên soạn sát với các kỳ thi HSK.

Những bài giảng trong sách là những chủ đề quen thuộc, gần gũi thực tiễn, được ghép với các hình ảnh tràn đầy sức sống nổi bật. Phần cuối bài có những điểm bổ ích trong phong tục tập quán của người Trung, nhờ đó không tạo cảm giác nhàm chán khi học.

Tải ngay tại đây.

Trên đây là 7 cuốn tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất hữu ích mà HiCampus sưu tầm được. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hicampus đã tư vấn, giúp đỡ hàng nghìn ứng viên làm hồ sơ ứng tuyển và xin học bổng du học Trung Quốc thành công. Liên hệ ngay với Hicampus để nhận tư vấn du học Trung Quốc miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.