Đại học Giang Tô – Hocbongcis.vn

Đại học Giang Tô (江苏大学) là sự kết hợp giữa trường Khoa học – Công nghệ Giang Tô, cao đẳng Y khoa Trấn Giang, cao đẳng sư phạm Trấn Giang; được Bộ giáo dục phê duyệt vào năm 2001. Hãy cùng hocbongcis.vn tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường toàn diện này nhé!

Khái quát về trường Đại học Giang Tô

Đại học Giang Tô (JSU) được thành lập năm 1902. Đây là một trong những trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình tiến sĩ; và cũng là một trong 100 trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc.

Logo Jiangsu university
Logo Jiangsu university

Vị trí địa lý 

JSU tọa lạc tại tỉnh Giang Tô – một tỉnh lớn của Trung Quốc; xếp thứ 4 trong số các đơn vị cấp tỉnh, chỉ sau Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân. Giang Tô là một trong những vùng đất trọng điểm về du lịch. Nơi đây có các danh hồ, danh sơn, danh tuyền, danh viên, danh tự nổi tiếng khắp đất nước.

Cổ trấn tại Giang Tô
Cổ trấn tại Giang Tô

Xem thêm: Đại học Đại Lý – Top trường đại học tiêu biểu tại Vân Nam

Cơ sở vật chất 

Thư viện trường với tổng diện tích 43,969 mét vuông; và hơn 3700 chỗ ngồi. Tính đến hết tháng 12 năm 2018, thư viện có 2,77 triệu bản sách giấy, 1,73 triệu bản sách điện tử, 1405 loại báo; 24600 tờ báo điện tử và ấn phẩm định kỳ, 75 cơ sở dữ liệu toàn văn; và 16 cơ sở dữ liệu tài liệu thứ cấp.

Kí túc xá của trường được trang bị máy giặt tự động hoạt động bằng đồng xu; và máy lạnh. Ngoài ra, còn có một số dịch vụ miễn phí như: gói kim chỉ, dịch vụ bơm phồng, lò vi sóng; và máy sấy tóc,…

Đọc thêm  Đại học Tương Đàm - Hocbongcis.vn
Thư viện trường Giang Tô. Hocbongcis.vn
Thư viện trường Giang Tô. Hocbongcis.vn

Chuyên ngành đào tạo

JSU cung cấp 97 chương trình đại học, 213 chương trình thạc sĩ; và 64 chương trình tiến sĩ. 

Các chương trình đào tạo bao gồm 12 lĩnh vực học thuật: Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học, Y học, Quản lý, Kinh tế, Y học, Luật, Giáo dục, Văn học, Nghệ thuật và Lịch sử. Bên cạnh đó, trường còn có 13 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ.

Khuôn viên JSU
Khuôn viên JSU

Đội ngũ giảng dạy

Đại học Giang Tô có hơn 2.700 giảng viên, bao gồm 540 giáo sư. 71% trong số họ đã có các chức danh chuyên môn cao cấp và hơn 37% có hơn một năm kinh nghiệm ở nước ngoài. 

Học bổng CIS tại Đại học Giang Tô

Tính đến tháng 8 năm 2021, JSU đã thiết lập quan hệ hợp tác với 221 trường đại học ở 58 quốc gia và khu vực. Trong số đó có một số trường đại học nổi tiếng như Đại học Queensland, Đại học Macquarie, Đại học New South Wales, Đại học Tây Úc, Đại học Amsterdam, Đại học Aarhus, Đại học RWTH Aachen, Đại học Leeds, Đại học Liverpool, Đại học Padua,…

Học bổng CIS loại A tại JSU dành cho chương trình

  • Thạc sĩ
  • Đại học
  • Ngôn ngữ ngắn hạn: 1 năm – 1 học kì

Truy cập vào website chính thức của trường tại đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác

Tham khảo thêm: Đại học Giang Tô: trường toàn diện với định hướng giảng dạy – nghiên cứu tại Hicampus

Xem thêm:

Đại học Sư phạm Trùng Khánh – Ngôi trường nuôi dưỡng những ước mơ

Đại học Bách khoa Trường Sa – Nơi đào tạo các chuyên gia đa lĩnh vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.